Wednesday, 12/08/2020 - 07:23|

Lao động tạo khuôn viên trong nhà trường phòng chống dịch bệnh covid-19

Theo yêu cầu của công tác khử trùng, toàn bộ các lớp học, hệ thống cửa, các phòng ban chức năng, khu vực hành lang, tay vịn cầu thang, khu vực nhà bếp, các khu sinh hoạt chung của trường đều được lau rửa, sát khuẩn.

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh này, nhà trường sẽ luôn cập nhật tin tức chính thống từ các cơ quan nhà nước để thông báo tới học sinh và phụ huynh học sinh, tiếp tục tuyên truyền việc phòng chống dịch bệnh, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh trong thời gian nghỉ học. Nhà trường cũng sẽ tiếp tục việc vệ sinh khử khuẩn thường xuyên để tạo môi trường học tập thật sự sạch sẽ, an toàn cho học sinh, góp phần cùng các cấp, các ngành và toàn thể người dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh vệ sinh môi trường phòng chống dịch covid - 19

Tác giả: Vũ Thị Kim Đức