Sunday, 05/12/2021 - 13:22|

Hội thảo chuyên đề

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và kế hoạch tổ chức thực hiện chuyên đề tháng 4, hôm nay ngày 23 tháng 4 năm 2021, trường mầm non Tân Quang tổ chức hội thảo lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và phát triển thẩm mỹ.

Trong buổi hội thảo 10/10 đ/c Cán bộ và giáo viên trong nhà trường đã về tham dự.

Hội thảo đã tập trung dự 01 hoạt động do đ/c Dương Thị Thanh Huyền - Giáo viên lớp 5 - 6 tuổi A2; 01 hoạt động do đ/c Nguyễn Thị Huế - Giáo viên nhóm 24-36 tháng tổ chức thực hiện. Thông qua đó các thành viên tham gia hội thảo đã cùng đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm về một số những ưu điểm và hạn chế của hoạt động dạy.

Kết thúc buổi hội thảo, chuyên môn đã thống nhất được phương pháp tổ chức thực hiện chuyên đề cho toàn thể giáo viên trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo

Tác giả: Nông Thị Thu Hiền
Năm 2021 : 5.228