Monday, 23/05/2022 - 19:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Quang

Trường mầm non tân quang từng bừng tổ chức "ngày hội đến trường của bé" năm học 2017-2018

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Ngày 05 tháng 9 năm 2017, trường Mầm non Tân Quang tưng bừng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017 - 2018.

          Về dự với cô và trò nhà  trường,  thay mặt cho lãnh đạo Thành ủy - UBND - HĐND thành phố Sông Công có Đ/c Đoàn Đình Khang – Ủy viên thành ủy – Trưởng phòng GD&ĐT;  Đ/c Nguyễn Việt Tiệp – Cán bộ tổ chức Phòng GD&ĐT Sông Công.

           Về phía lãnh đạo xã Tân Quang có đ/c Trần Văn Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Dương Văn Đức – Chủ tịch UBND xã Tân Quang. Bên cạnh đó không thể thiếu sự có mặt, ủng hộ của các Các xí nghiệp, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, lãnh đạo Trung đoàn 209 - Tiểu đoàn 8 đơn vị kết nghĩa với nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh cùng tham dự.

            Ngày hội đã được tổ chức trang trọng, vui tươi và thành công rực rỡ, để lại trong lòng những người tham dự nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo cho các bé niềm tự hào, phấn khởi trước khi bước vào năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

 

Lãnh đạo phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Lãnh đạo Trung đoàn 209 tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Mai Thị Hải Yến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 879
Năm 2022 : 3.293