Monday, 23/05/2022 - 17:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Quang

Trường mầm non Tân Quang tổ chức cho học sinh tham quan, trải nghiệm tại Trung đoàn 209 dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2017)

Đây là một trong những hoạt động nhà trường tổ chức nhằm tuyên truyền về thống nhất yêu nước, khơi gợi và cổ vũ phong trào hành động cách mạng tới tập thể CB-GV-NV. Góp phần nâng cao kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ cho các đồng chí giáo viên, từ đó có biện pháp lồng ghép có hiệu quả việc giáo dục truyền thống cho học sinh vào giờ học và các hoạt động hàng ngày. tạo không khí vui tươi, phấn khởi; giúp giáo dục các cháu học sinh thêm hiểu biết và tự hào về truyền thống của dân tộc Việt Nam, biết được công việc của các chú bộ đội cụ Hồ trong thời bình cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ độc lập dân tộc và hòa bình cho tổ quốc Việt Nam. Chương trình tổ chức thiết thực, đem lại hiệu quả cao về giáo dục cho tập thể cán bộ, công nhân viên và học sinh toàn trường, đảm bảo trang trọng, tiết kiệm và an toàn.

          Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động ngày hội ngày lễ của trường mầm non tân Quang. Để tiếp tục thực hiện quyết định số 1501/QĐ-TTg ngày 08/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ về phê duỵệt đề án"Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh niên, thiếu niên nhi đồng giai đoạn 2015-2020". Và thực hiện nhiệm vụ Giáo dục chính trị, tư tưởng trường học năm học 2017-2018 theo hướng dẫn số 896a/PGDĐT-CTTT ngày 15/10/2017 của phòng GD&ĐT. Trường mầm non Tân Quang tổ chức cho học sinh tham quan, trải nghiệm tại Trung đoàn 209 dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2017) tại Trung đoàn 209.

         Đây là một trong những hoạt động nhà trường tổ chức nhằm tuyên truyền về thống nhất yêu nước, khơi gợi và cổ vũ phong trào hành động cách mạng tới tập thể CB-GV-NV. Góp phần nâng cao kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ cho các đồng chí giáo viên, từ đó có biện pháp lồng ghép có hiệu quả việc giáo dục truyền thống cho học sinh vào giờ học và các hoạt động hàng ngày tạo không khí vui tươi, phấn khởi; giúp giáo dục các cháu học sinh thêm hiểu biết và tự hào về truyền thống của dân tộc Việt Nam, biết được công việc của các chú bộ đội cụ Hồ trong thời bình cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ độc lập dân tộc và hòa bình cho tổ quốc Việt Nam. Chương trình tổ chức thiết thực, đem lại hiệu quả cao về giáo dục cho tập thể cán bộ, công nhân viên và học sinh toàn trường, đảm bảo trang trọng, tiết kiệm và an toàn. Thông qua chương trình tham quan tuyên truyền phối hợp với các bậc phụ huynh về chương trình chăm sóc giáo dục và thực hiện phong trào thi đua " Trường học thân thiện, học sinh tích cực" của nhà trường trong năm học 2017-2018.

         Tại Trung đoàn 209 các cháu học sinh được tham quan nơi diễn tập của các chú bộ đội tại Tiểu đoàn 8 - Trung đoàn 209. Nghe kể chuyện về công việc của các chú thời bình. Được các chú bộ đội hướng dẫn thực hành trải nghiệm tại bãi tập...

Dưới đây là 1 số hình ảnh nổi bật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 879
Năm 2022 : 3.293