Thursday, 29/10/2020 - 14:20|

Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018

Hôm nay, ngày 6 tháng 10 năm 2017 Trường mầm non Tân Quang long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức - viên chức năm học 2017 - 2018 với sự tham dự của Đ/c Trần Văn Nam – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Tân Quang; Hội nghị do đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Đinh – Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Trưởng ban nữ công làm chủ trì.

Hôm nay, ngày6 tháng 10 năm 2017 Trường mầm non Tân Quang long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức - viên chức năm học 2017 - 2018 với sự tham dự của Đ/c Trần Văn Nam – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Tân Quang; Hội nghị do đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Đinh – Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Trưởng ban nữ công làm chủ trì.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2016- 2017 và thông qua, thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.

Hội nghị đã tiếp thu những ý kiến đóng góp và có ý nghĩa xây dựng của các đại biểu và thống nhất giao Ban chấp hành Công đoàn trường phối hợp với Ban Giám Hiệu tổ chức thực hiện tốt các nội dung chủ yếu theo Nghị quyết của Hội nghị. Hội nghị kêu gọi tất cả các thầy, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua do Công đoàn và nhà trường phát động, phát huy ưu điểm, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2017 – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Hội nghị

Đ/c Phạm Thị Lan Hương - Phó hiệu trưởng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

Giới thiệu đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị; Giới thiệu đoàn thư ký Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Trưởng ban nữ công thông qua chương trình và quy chế Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC-VC

năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018

Đ/c Nguyễn Văn Đinh - CTCĐ Báo cáo kết quả và tổng hợp ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị CBCC-VC cấp tổ

Đ/c Bùi Thị Thúy Quyên - Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của Ban Thanh Tra Nhân Dân